Medical & Healthcare Informatics

Hướng tới một thế giới kết nối tốt hơn, Bộ phận Kinh doanh Tin học Y tế & Sức khỏe (MHI) của NEXCOM nhằm mục đích phát triển các giải pháp tổng thể cho các ứng dụng IoT dọc và ứng dụng tin học y tế trong lĩnh vực y tế. Bộ phận kinh doanh cung cấp các dịch vụ một cửa bao gồm giải pháp phần cứng, phần mềm và dịch vụ tích hợp.

IoT Gateway

Internet vạn vật (IoT), big data và cloud mở ra nhiều ứng dụng thông minh khác nhau từ smart home, smart factory, smart city, đến an ninh và quản lý và phòng chống thiên tai, tất cả đều liên quan đến chất lượng cuộc sống và sự an toàn của bất động sản. Chuẩn bị cho kỷ nguyên IoT, NEXCOM đã tập trung vào các cổng IoT. Về thiết kế sản phẩm, NEXCOM tập trung vào hiệu quả năng lượng, công nghệ cảm biến tích hợp, giao thức IoT và tích hợp đám mây liền mạch.

Để thúc đẩy đổi mới IoT, NEXCOM áp dụng các nguyên tắc của nền kinh tế chia sẻ bằng cách cung cấp các công cụ phần mềm có liên quan miễn phí để tải xuống thông qua nền tảng nhà phát triển mở và thị trường trực tuyến được hỗ trợ bởi chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Các nhà phát triển và nhà sản xuất cũng có thể khai thác một nhóm chuyên môn cao để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của IoT. Để tải xuống phần mềm miễn phí hoặc trao đổi kiến thức và ý tưởng, vui lòng truy cập www.alliotcloud.com. Để triển khai nhanh chóng các giải pháp IoT tổng thể với các nỗ lực phát triển giảm, vui lòng liên hệ với NEXCOM để biết các phiên bản chuyên nghiệp của các công cụ phần mềm.

Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu họp khác nhau, NEXCOM phát triển một loạt các hệ thống hội nghị video để tổ chức nhiều cuộc họp nhóm ở mọi quy mô cùng một lúc. Tương thích hoàn hảo với ToGazer, công cụ hội nghị video dựa trên WebRTC của NEXCOM, có thể được sử dụng để học tập từ xa tương tác, đoàn tụ gia đình, dịch vụ khách hàng, tương tác cộng đồng...

Các sản phẩm của HealthCare & Medical cho phép người xem dễ dàng theo dõi dữ liệu sinh lý một cách thường xuyên, hỗ trợ sắp xếp dữ liệu không cần giấy tờ và cung cấp cho nhân viên y tế kết quả phân tích dữ liệu để đưa ra lời khuyên về sức khỏe cho bệnh nhân.