Về NEXCOM

Nexcom -  Đối tác đáng tin cậy cho các giải pháp thông minh

Được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, NEXCOM cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc xây dựng các giải pháp thông minh. Để vượt qua sự mong đợi của khách hàng, NEXCOM tạo ra sự khác biệt nhờ có bề dày kinh nghiệm điện toán công nghiệp, đội ngũ R & D chất lượng để đáp ứng mọi cấp độ dịch vụ đặc biệt của khách hàng. Với những thế mạnh cốt lõi này, NEXCOM đã giúp cho khách hàng của mình giành được các dự án quan trọng trong một loạt các ngành công nghiệp.

Tập trung vào việc cung cấp các giá trị cốt lõi này để phục vụ khách hàng tốt hơn, NEXCOM tích hợp các khả năng của mình và phát triển sáu nhóm kinh doanh: Giải pháp tự động hóa IoT (IAS) Bảo mật kỹ thuật số thông minh (IDS) Internet of Things (IoT) Nền tảng thông minh & Dịch vụ (IPS) Giải pháp điện toán di động (MCS) Giải pháp mạng và truyền thông (NCS).

Việc triển khai 6 nhóm kinh doanh chiến lược này cho phép NEXCOM cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo thời gian, tiếp thị theo giải pháp mà không ảnh hưởng đến chi phí. Ngoài ra, mô hình kinh doanh dịch vụ theo thị trường mang lại cho NEXCOM năng lực cốt lõi để xây dựng một mạng lưới dịch vụ mạnh mẽ thế giới. NEXCOM điều hành sáu công ty con, từ Trung Quốc, Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ đến Vương quốc Anh để tạo điều kiện tốt hơn cho các yêu cầu của khách hàng cũng như hợp tác chặt chẽ với các đối tác toàn cầu ở các khu vực khác nhau.

 

 

Trụ sở chính của NEXCOM tại Đài Loan và các văn phòng chi nhánh đặt tại Trung Quốc, Anh và Hoa Kỳ đã đạt được Chứng nhận ISO 9001: 2008.

NEXCOM Business Units

Tầm nhìn của công ty

Để trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp thông minh trong công nghiệp, NEXCOM sử dụng công nghệ mới nhất, hỗ trợ khách hàng địa phương và dịch vụ vận chuyển toàn cầu dựa trên 3 yếu tố:

 • Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao
 • Vận hành với sự tin tưởng từ đối tác
 • Trưởng thành thông qua sự đổi mới

 

Nhiệm vụ

Một nhà cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho thị trường ứng dụng.

Là đối tác uy tín về kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ

 

Chiếc lược phát triển

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động của các đối tác, NEXCOM phân chia đội ngũ bán hàng theo 6 nhóm kinh doanh chính để hướng tới mở rộng thị trường dọc. Điều này giúp cho mỗi đơn vị kinh doanh tập trung vào kênh chiến lược. Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh của NEXCOM đã được thành lập để phục vụ các yêu cầu của các dự án chính, nơi thường xuyên yêu cầu hỗ trợ dự án và sản phẩm ODM.

 

Hiệu quả sản xuất tối ưu với dây chuyền sản xuất 24/7

Trải qua hơn 1 thập kỷ, NEXCOM đã phát triển hàng loạt các máy tính bảng đơn trên thị trường IPC, và nhờ đó, NEXCOM đã gặt hái được thành công về chất lượng sản phẩm và sự cải tiến. NEXCOM trở thành một trong những công ty hàng đầu về R & D và sự đổi mới công nghệ.

Nhiệm vụ của đội ngũ R & D của NEXCOM là thiết kế các sản phẩm công nghệ chuyên biệt đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường toàn cầu. Để đạt được mục tiêu này, NEXCOM đã tuyển dụng hàng trăm kỹ sư tài năng, có kiến thức và chuyên môn để chế tạo ra các sản phẩm nổi bật, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

NEXCOM cung cấp các giải pháp IoT Gateway, bộ điều khiển robot, ô tô được kết nối, Công nghiệp 4.0 và các ứng dụng bảo mật công nghiệp. Nhóm được khuyến khích "Suy nghĩ với những ý tưởng mới" và "Biết cách thực hiện nó ngay lần đầu tiên". Ngoài ra, đội ngũ R & D của NEXCOM đã được mở rộng tới hơn 300 kỹ sư với sự phân chia kỹ sư phần mềm và kỹ sư phần cứng theo tỷ lệ 1: 1. Đây là một trong những năng lực cốt lõi của công ty.

 

Khả năng thiết kế đa dạng

 • Công nghệ không quạt cho máy tính công nghiệp
 • Nền tảng bảo mật mạng, blade và cPCI có tính ứng dụng cao
 • Máy tính bảng bền bỉ và car PC 
 • Footprint cực nhỏ trong module máy tính
 • Mạng kết nối tốc độ cao
 • Hệ thống điện cách ly và không cách ly
 • Thiết bị I/O công nghiệp cách ly và không cách ly
 • Dải nhiệt độ vận hành rộng.

 

Cam kết chất lượng

Các sản phẩm của NEXCOM dựa theo hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế sản phẩm và độ tin cậy được điều chỉnh để hỗ trợ tất cả các giải pháp quan trọng, đảm bảo tiêu chuẩn TQA áp dụng với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của NEXCOM. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật của NEXCOM sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24h, đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất có thể.

Về ICOMTECK

Đồng hành với hãng NEXCOM từ năm 2012, ICOMTECK là partner phân phối chính thức các sản phẩm của NEXCOM tại thị trường Việt Nam. Trong đó, nhóm sản phẩm IoT với các dòng sản phẩm Máy tính công nghiệp không quạt, Màn hình công nghiệp, HMI, máy tính lắp đặt trên các phương tiện di chuyển...được nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong nước trải nghiệm và ứng dụng thành công như Tập đoàn VIETTEL, TOSHIBA, các công ty SI...

 

Mời bạn ghé thăm website www.nexcom.vn để tìm hiểu thêm các sản phẩm của hãng NEXCOM nhé!

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 024 3838 9389          Zalo: 0912 375 378

Email: info@icomteck.vn       Fanpage: https://www.facebook.com/icomteck/