Mobile Computing Solutions

NEXCOM cung cấp seri in-vehicle computer để truy cập thông tin theo thời gian thực trong môi trường di động, từ xa. Người dùng có thể có được thông tin thời gian thực, dịch vụ giải trí và điện toán mạng và tạo cơ hội kinh doanh mới thông qua hệ thống thiết bị đầu cuối máy tính và xe tiên tiến. Một dòng sản phẩm khác, máy tính bảng bền chắc được thiết kế đặc biệt để nâng cao năng suất và hiệu quả của người lao động. Với thiết kế mạnh mẽ và thông minh, máy tính bảng có thể được kết nối với các hệ thống của công ty để cải thiện giao tiếp thời gian thực và trao quyền ra quyết định dựa trên lĩnh vực.

PIS Solution

To simplify connections and cabling, NEXCOM provides a FULL HD HDMI Extender over IP system for public transport applications. This PIS solution extends HDMI signals over 100m, facilitating simpler and easier video broadcasting. The receiver also features an additional RJ-45 network port to function as an in-vehicle video DaisyChain extender. Moreover, multiple transmitters can deliver different videos over the same network, with a web interface available for signal selection.

Sê-ri VTC là seri máy tính trên xe cải tiến, được thiết kế để vận hành trên các phương tiện di chuyển như xe tải, xe buýt, xe lửa và phương tiện hàng hải. Các máy tính trong xe và máy tính vận chuyển nhỏ gọn của NEXCOM được phân biệt bởi vô số giao diện I / O cho phép kết nối với các tính năng khác nhau trên xe và đáp ứng các yêu cầu ứng dụng tùy chỉnh.

Sê-ri VMC của NEXCOM là máy tính gắn trên xe all-in-one tích hợp hệ thống và giám sát đồng thời. Sê-ri VMC là giải pháp điện toán di động nhiều tính năng của NEXCOM hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt. Máy tính gắn trên xe VMC lý tưởng cho các máy tính lắp đặt trên các phương tiện di chuyển, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối xe và máy tính trên xe tải.

Hệ thống mô-đun máy tính xe là một máy tính trong xe được chế tạo với các mô-đun được đặt riêng lẻ kết nối với nhau nhưng có thể tháo rời riêng biệt để phục vụ hoặc nâng cấp. Sê-ri MVS cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để sửa đổi và mở rộng I / O hiện có bằng cách thay đổi và thêm các mô-đun mở rộng được xác định trước. Hàm ý là người dùng có thể thêm nhiều chức năng hơn vào máy tính trên xe mà không cần phải mở vỏ, tránh chạm vào các bảng mạch nhạy cảm với ESD. Sê-ri MVS với nhiều mô-đun có thể hoán đổi và mô-đun mở rộng phù hợp với các kịch bản ứng dụng khác nhau và được xác thực trước để đảm bảo khả năng tương thích hệ thống. Tận dụng loạt MVS và các mô-đun, người dùng có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ứng dụng với các nỗ lực tùy chỉnh tối thiểu, do đó đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường sản phẩm.

NEXCOM đã phát hành hai thiết bị chuyển mạch PoE không có quạt để đơn giản hóa việc cài đặt công nghệ trên xe, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về giám sát video và kết nối internet.

Các hệ thống đường sắt thế hệ mới, chẳng hạn như tàu cao tốc và tàu điện ngầm, hoạt động theo cơ chế điều khiển máy tính kỹ thuật số, hiệu quả cao và có thể gửi thông tin thời gian thực đến trung tâm điều khiển và máy khách. Sự phát triển này thúc đẩy nhu cầu của máy tính nhúng với mức hiệu suất, tuổi thọ và độ tin cậy cao nhất phù hợp với môi trường vận hành hệ thống đường sắt. NEXCOM cung cấp PC đào tạo có thiết kế chống sốc, khả năng chống bụi kim loại, cung cấp năng lượng xanh và ổn định, độ tin cậy cấp công nghiệp và vòng đời sản phẩm dài.

NEXCOM cung cấp seri màn hình hiển thị gắn trên xe hoàn toàn tương thích để kết nối với seri máy tính trên xe VTC. Với tính năng kiểm soát độ sáng tự động và thủ công, màn hình gắn trên xe của NEXCOM cung cấp khả năng đọc dưới ánh sáng ban ngày để hỗ trợ người dùng có được thông tin hoặc dữ liệu theo thời gian thực mà không gặp sự cố. Ngoài ra, với chứng chỉ IP54, màn hình gắn trên xe của NEXCOM khác biệt với các màn hình tiêu dùng khác.