Intelligent Platform @ Smart City

Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp các thông điệp tuyệt đẹp để nhắm mục tiêu đối tượng và tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và hấp dẫn, trao quyền cho khách hàng để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Các bảng hiệu kỹ thuật số được thiết kế tốt có thể tự động cập nhật nội dung dựa trên bối cảnh vị trí, gửi thông tin cập nhật theo thời gian thực qua kết nối mạng, thu hút khách hàng bằng hình ảnh nhập vai và các tính năng tương tác, đồng thời cung cấp thông tin và quảng cáo được cá nhân hóa. Trải nghiệm như vậy mà người chơi bảng hiệu kỹ thuật số mang lại có ảnh hưởng và nhiều ngành công nghiệp bao gồm vận tải, bán lẻ, khách sạn và dịch vụ thực phẩm hiện đang cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong việc triển khai. Với các mô hình dịch vụ sản phẩm mới, từ thiết kế một sản phẩm đến các giải pháp doanh nghiệp hoàn chỉnh phù hợp với yêu cầu kinh doanh và cách sử dụng của khách hàng, đơn vị kinh doanh và dịch vụ Nền tảng thông minh NEXCOM cung cấp các giải pháp kiosk và bảng hiệu tương tác tiên tiến để tương tác, thu hút và đổi mới trải nghiệm người dùng.

AI Edge Computer

Sê-ri NEXCOM AIBooster sử dụng Intel® Vision Accelerator Design Product để cung cấp suy luận mạng no-ron sâu hiệu quả về năng lượng để phân tích video nhanh và chính xác. Các VPU nhúng Intel® Movidius ™ tích hợp vào các mạng phức tạp và tùy biến cao trên nhiều lớp. Các sản phẩm của AIBooster có sức mạnh tính toán ấn tượng và mức tiêu thụ năng lượng cực thấp, dẫn đến tỷ lệ chi phí / hiệu suất trên mỗi watt dẫn đầu ngành. Các sản phẩm của AIBooster hỗ trợ các giải pháp học sâu cho máy để xử lý hình ảnh chất lượng cao, thị giác máy tính và mạng lưới thần kinh sâu. Hỗ trợ cho bộ công cụ Intel® OpenVINO ™ tạo điều kiện nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng biển số xe cơ giới, phân biệt vị trí, điều hướng tự động UAV và định vị không gian trong robot. Các ứng dụng khác bao gồm chăm sóc sức khỏe, sản xuất, vận chuyển, bán lẻ và tài chính. Các sản phẩm của NEXCOM AIBooster Series cung cấp khả năng mở rộng dễ dàng cho các triển khai khác nhau trong khi vẫn giữ được tất cả điểm cốt lõi để triển khai trong bất kỳ trường hợp nào.

Với yếu tố hình thức nhỏ và thiết kế cáp an toàn, trình phát bảng hiệu kỹ thuật số NDiS Series tự hào có tất cả các tính năng cần thiết để xây dựng mạng hiển thị bảng hiệu kỹ thuật số để đảm bảo thông tin phù hợp được gửi đến đúng mục tiêu vào đúng thời điểm. Thiết kế không quạt giúp giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu bằng cách loại bỏ chi phí bảo trì. Hơn nữa, các tùy chọn đầu ra màn hình linh hoạt đảm bảo hỗ trợ nhiều màn hình để tối ưu hóa hiệu quả kinh tế.

NexPOS, giải pháp Point-of-Sales (POS) của NEXCOM, có hiệu suất cao, công nghệ xanh và độ tin cậy OEM / ODM đảm bảo sự thành công trong đầu tư của khách hàng. Các tính năng của thiết bị đầu cuối POS NexPOS bao gồm trình chiếu bảng mặt trước IP 65, cảm ứng PCT, ổ cứng di động, triển khai màn hình thứ 2, có viền bezel hoặc thiết kế không quạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Hơn nữa, một số thiết bị đầu cuối POS NEXPOS cũng cung cấp VESA hoặc gắn tường dựa trên yêu cầu lắp đặt.

Panel PC không quạt Open Frame của NEXCOM (OPPC) với màn hình viền belzel-less cung cấp sự linh hoạt trong thiết kế cho khách hàng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Khách hàng được cung cấp các tùy chọn lắp đặt sáng tạo khác nhau, chẳng hạn như gắn khung mở từ cả hai phía sau và phía trước. Open Frame Panel PC có ngoại hình siêu mỏng và có thể dễ dàng tích hợp vào một bao vây tùy chỉnh. Lý tưởng cho các môi trường quan trọng về không gian, PC Open Frame Panel được nhắm mục tiêu vào các phân khúc thị trường dọc, bao gồm ATM và máy bán hàng tự động trong các trạm giao thông và địa điểm giải trí.

Động lực của Internet vạn vật (IoT), công nghệ đám mây và phân tích dữ liệu lớn đã tạo ra một làn sóng mới cho nhiều ngành công nghiệp. NEXCOM vạch ra những cơ hội chính giúp các nhà bán lẻ, khách sạn, vận tải... đổi mới trải nghiệm người dùng. NEXCOM cũng cho thấy cách tích hợp phần mềm bổ trợ với các đối tác trong hệ sinh thái để tạo ra các giải pháp end-to-end thông minh, cung cấp chính xác cho người dùng sự tương tác chưa từng có để thúc đẩy sự hài lòng, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thúc đẩy ROI cao hơn. Để giúp khách hàng tạo cơ hội kinh doanh trong kỷ nguyên IoT, NEXCOM ra mắt ý tưởng Gói giải pháp đưa các thành phần chính vào một box tiện dụng để trình diễn, đánh giá và trưng bày.