Intelligent Video Surveillance

NEXCOM cung cấp một chuỗi giải pháp bảo mật kỹ thuật số để tăng nhu cầu giám sát an ninh, bao gồm seri các hệ thống giám sát an ninh linh hoạt, IP Camera và nền tảng máy chủ di động. Các hệ thống giám sát an ninh bao gồm từ NVR di động, DVR, DVR / NVR lai đến NVR thuần túy. Với các công nghệ tuyệt vời, bảo mật kỹ thuật số của NEXCOM có khả năng đáp ứng mong đợi của khách hàng đối với các thị trường dọc.

NVR Hardware Platform

Hệ thống giám sát an ninh NEXCOM NexNVR được phân loại thành ba loại mobile, desktop và rackmount. Dòng Mobile NVR NMm được thiết kế để giám sát trong xe. Được trang bị ngăn chứa thẻ SIM và khe cắm mini-PCIe, dòng NMm hỗ trợ mạng 3G để truyền dữ liệu tức thì, tải lên Wi-Fi và giao tiếp thoại hai chiều. Ngoài ra, dòng NMm cung cấp 8 giao diện mạng PoE tích hợp, đáp ứng IEEE802.3af-16.8W cho mỗi cổng. Dòng NVR dành cho máy tính để bàn hỗ trợ lên đến 16 kênh camera IP megapixel, phát trực tuyến kép H.264 và M-JPGE để ghi Live view và dung lượng lưu trữ lên đến 12T. Các giải pháp giám sát an ninh hoàn chỉnh của NEXCOM tích hợp camera IP megapixel và VMS và mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tính năng plug-and-play giúp NexNVR dễ dàng triển khai cho người dùng. Các giải pháp NEXCOM VMS hỗ trợ xem trực tiếp, phát lại, cấu hình hệ thống và truy cập nhanh mọi lúc, mọi nơi.

NEXCOM cung cấp máy ảnh ANPR / LPR megapixel nổi bật, lý tưởng cho ứng dụng bãi đỗ xe. Camera ANPR / LPR được thiết kế để nhận dạng biển số xe phản chiếu trên các phương tiện đang di chuyển với tốc độ 0 ~ 50KM / h (0 ~ 31mph). Với WDR thực sự và IR thông minh (phụ thuộc vào kiểu máy), nó có thể khắc phục các điều kiện ánh sáng khác nhau và cung cấp khả năng chụp biển số rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu. Chứng nhận IK10 / IP67 làm cho camera megapixel ANPR / LPR megapixel trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng môi trường khắc nghiệt.

Camera toàn cảnh đa cảm biến 180 độ của NEXCOM bao gồm bốn cảm biến hình ảnh, cung cấp độ phân giải lên tới 8MP hoặc 20MP. Camera toàn cảnh NCp-501 và NCp-201 có thể cung cấp phạm vi bao phủ 180 độ với ống kính lấy nét cố định và có chức năng Smart IR tích hợp với khoảng cách hiệu quả lên tới 30m (89ft) để chụp ảnh tuyệt vời ngay cả trong vùng tối. Các camera toàn cảnh có thể được áp dụng trong môi trường giám sát video trong nhà và ngoài trời như các tòa nhà, bệnh viện, giao thông công cộng, công viên và các địa điểm thu hút công cộng.