Giải pháp tự động hóa IoT

Video

xem thêm >
img

Nền tảng và dịch vụ thông minh của NEXCOM - Smart Signage - Smart City

Trình phát bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp các...

Giải pháp tự động hóa IoT

NEXCOM cung cấp đa dạng các giải pháp điện toán công nghiệp, đáp ứng nhu cầu môi trường công nghiệp, bao gồm máy tính không quạt hiệu suất cao, máy tính y tế, multi-media Panel PC và applied Panel PC, máy tính single-board với nhiều kích cỡ khác nhau, COM Express với trung tâm thẩm quyền dịch vụ (CCC), board nhúng đa năng, máy tính nhúng, thành phần máy tính, giải pháp POS sáng tạo và hệ thống giám sát an ninh thông minh.

Máy tính công nghiệp không quạt

NEXCOM cung cấp đa dạng các máy tính công nghiệp không quạt có thể được triển khai hoặc tích hợp ở các thị trường khác nhau. Với 30 năm kinh nghiệm trong các dự án và giải pháp công nghiệp, NEXCOM cam kết thiết kế và sản xuất sản phẩm chất lượng cao, và do đó, máy tính không quạt công nghiệp trở thành một trong những hệ thống đáng tin cậy. Với sự phát triển nhanh chóng của kinh doanh công nghiệp và nhu cầu cao của thị trường, NEXCOM cung cấp nhiều loại máy tính không quạt công nghiệp bao gồm Core ™ -i Performance, Atom ™ Power, Atom ™ Compact, Multi-PCI Expansion, Multi-MiniPCIe mở rộng và Marine Certified Computer đáp ứng yêu cầu đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xu hướng tự động hóa các trạm biến áp được triển khai nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm bớt được chi phí trong vận hành. Để triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn hệ thống nghành điện triển khai cho các trạm 110kV trước. Trạm 110kV được trang bị hệ thống điều khiển dựa trên các thiết bị chuyên dụng (máy tính công nghiệp, gateway...).

NEXCOM cung cấp máy tính công nghiệp hàng hải mạnh mẽ và đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác, bao gồm cả máy tính không quạt hiệu suất cao, máy tính bảng và màn hình ứng dụng với kích cỡ khác nhau. Các máy tính hàng hải được chứng nhận là lý tưởng cho môi trường khắc nghiệt, và có thể được áp dụng cho tàu đánh cá và tàu container, thuyền giải trí, thuyền làm việc, du thuyền...Tất cả các giải pháp hàng hải được chế tạo và thử nghiệm quan trọng để đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghiệp.

NexMotion là giải pháp cụ thể cho tự động hóa máy do NEXCOM cung cấp. Tận dụng chuyên môn về thiết kế máy tính không quạt đáng tin cậy của NEXCOM, NexMotion cung cấp hai loại bộ điều khiển chuyển động nhúng và có thể mở rộng bao gồm EtherCAT Motion Controller và Machine Automation Controller. NET series là giải pháp chuyển động phân tán với công nghệ EtherCAT hỗ trợ trình điều khiển servo và các mô đun I / O của bên thứ 3. Seri MAC kết hợp card add-on chuyển động với nền tảng công nghiệp để hiện thực hóa các chức năng chuyển động cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, NEXCOM cũng cung cấp seri PAC cho các nhu cầu tùy chỉnh về tự động hóa máy. Seri PAC là một nền tảng công nghiệp bền chắc với bộ điều khiển chuyển động được nhúng. Ngoài bộ điều khiển chuyển động, NEXCOM cung cấp các hệ thống servo tuyến tính và AC hiệu suất cao bằng cách liên kết với HIWIN.

Giải pháp tự động hóa nhà máy dựa trên PC của NEXCOM hoàn hảo cho các yêu cầu hệ thống tích hợp công nghiệp 4.0. Nền tảng dựa trên PC bao gồm Máy tính Fieldbus Công nghiệp, Mô-đun FieldPC MiniPCIe và Máy tính DIN-Rain. Nền tảng dựa trên PC có thể cung cấp khả năng tính toán cao hơn cho mục đích quản lý, điều khiển phức tạp và cũng cung cấp giao diện truyền thông phong phú để tích hợp hệ thống IT. Người dùng có thể triển khai giải pháp vào hệ thống mới hoặc hiện có mà không có bất kỳ khoảng trống nào. Ngoài ra, giải pháp Tự động hóa nhà máy dựa trên PC của NEXCOM hoàn toàn tương thích với các hệ thống của Siemens, Allen-Bradley và thậm chí là Beckhoff.

Các giải pháp Panel PC của NEXCOM được chia thành 6 loại: Applied Panel PC/Monitor (APPC/APPD), Industrial Panel PC (IPPC), Industrial Fieldbus Panel PC, Kiosk/Multi-Media Panel PC (KPPC/MPPC), Point of Sales (POS) và Open Frame Panel PC (OPPC). Sáu dòng này được thiết kế tuân thủ các yêu cầu cụ thể trong các môi trường hoạt động khác nhau. Seri APPC là máy tính cấp công nghiệp nhỏ gọn all-in-one được áp dụng cho tự động hóa công nghiệp. Seri IPPC có thiết kế chắc chắn, chống rung và chắc chắn trong khung nhôm cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Seri Industrial Fieldbus Panel PC tích hợp các giao diện Fieldbus công nghiệp được sử dụng rộng rãi để giao tiếp với các bộ điều khiển logic lập trình (PLC) từ các nhà cung cấp chính của thương hiệu. Seri KPPC / MPPC được thiết kế cho các ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số, tự phục vụ và kiosk. Giải pháp điểm bán hàng (POS) có hiệu suất cao, công nghệ xanh và độ tin cậy OEM / ODM đảm bảo sự thành công trong đầu tư của khách hàng. Dòng OPPC là máy tính bảng khung mở mỏng, hướng tới phân khúc thị trường dọc bao gồm kiốt, ATM và máy bán hàng tự động.

NEXCOM cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tùy chỉnh cho phần mềm nhúng để tối ưu hóa các yêu cầu chuyên dụng của khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp tùy chỉnh bao gồm từ BIOS cấp thấp, boot-loader, trình điều khiển thiết bị, API nhúng cấp trung, Hệ điều hành nhúng (Microsoft Windows CE, Windows XP, Windows 7, Windows 8, IntervalZero RTX2012, RTX64 2013 và QNX), tiện ích quản lý nền tảng Xcare ™ 3.0 ở cấp độ cao. Ngoài ra, NEXCOM cũng cung cấp dịch vụ tích hợp phần mềm ứng dụng của bên thứ 3.

Các giải pháp IoT của NEXCOM được định vị để cho phép các ứng dụng IoT công nghiệp biến đổi dữ liệu thực địa thành thông tin có giá trị, giúp khả năng kinh doanh thông minh trong mỗi ngành dọc. Các giải pháp IoT của NEXCOM hiện thực hóa các ứng dụng IoT đầu cuối (E2E) bằng cách cung cấp nền tảng cloud-ready kết nối các mạng cảm biến, hệ thống thông minh và các cổng cạnh với Wi-Fi diện rộng và tích hợp cloud-ready. Các giải pháp IoT của NEXCOM bao gồm gateway IoT, nền tảng IoT và các giải pháp Wi-Fi công nghiệp được thiết kế cho tầm nhìn Công nghiệp 4.0 mới cho thành phố thông minh, sản xuất thông minh, lưới điện thông minh, máy móc thông minh và hơn thế nữa. Để cung cấp các giải pháp IoT thực tế cho E2E, NEXCOM đã hợp tác với những nhà xây dựng giải pháp IoT lớn trên toàn thế giới bao gồm Intel, Wind River và IBM.