27/05/2021

Lượt xem 668

Giải pháp hiển thị đa năng NDiS B360 nâng trải nghiệm thị giác lên tầm cao mới

Khi COVID-19 gây ra những tác động không hề nhỏ trên toàn cầu trong năm qua, tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số đã tăng tốc và thậm chí còn có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn. Khi các cuộc tiếp xúc trực tiếp không phù hợp trong thời kỳ bệnh dịch, các tương tác có ý nghĩa vẫn được mong đợi.

Các ứng dụng ngoài trời thông minh đã phát huy tác dụng để tạo ra những trải nghiệm phong phú. Các mục tiêu và mục đích đa dạng có thể đưa ra những thách thức đối với các nhà xây dựng hệ thống khi thiết kế các ứng dụng như máy tự phục vụ, hệ thống truyền động, bảng thông báo ngoài trời, mỗi loại có yêu cầu cụ thể trong bối cảnh tương ứng. NEXCOM tin rằng một chiếc máy tính hộp không quạt mỏng nhưng mạnh mẽ có thể là một giải pháp khắc phục và NDiS B360 được phát triển để tạo ra sự khác biệt đó.

 

Cấu hình mỏng 36mm phù hợp cho ứng dụng trong nhà / ngoài trời

Máy tính Box-PC nhiệt độ rộng này được thiết kế để hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ mở rộng, từ -20°C đến 60°C, cho phép NDiS B360 chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể gây ra. Điều này càng chứng tỏ các ứng dụng của NDiS B360 có thể được mở rộng từ trong nhà đến các công việc khắc nghiệt ngoài trời. Các trường hợp sử dụng được nhắm mục tiêu cho NDiS B360 bao gồm hệ thống sạc EV, biển báo ngoài trời, bán vé tại bến xe buýt, thông tin về điểm tham quan ngoài trời, hệ thống đỗ xe...

Trải nghiệm hoàn toàn mới bằng hình ảnh rực rỡ

Được kết hợp với bộ xử lý Intel® Tiger Lake thế hệ thứ 11, NDiS B360 có thể xử lý các nội dung 4K điển hình ở 60Hz. Đồ họa chuyên dụng mới Intel® Iris® Xe tăng gấp đôi mã lực đồ họa với mức tiêu thụ điện năng thực sự giống nhau, khiến NDiS B360 tuyệt vời cho đồ họa chuyên sâu; Nhận dạng khuôn mặt hoặc vật thể giờ đây nhanh hơn và chính xác hơn nhờ công cụ AI được nâng cấp, có khả năng và được tối ưu hóa hoàn toàn cho máy tính thị giác. Đối với các ứng dụng mà nội dung đa phương tiện nhằm tạo ra sự tương tác, chẳng hạn như quầy tiếp tân, bảng hiệu bán lẻ, ki-ốt hoặc bãi đỗ xe, NDiS B360 sẽ có giá trị lớn.

Kết nối toàn diện với bộ nhớ lớn

Một cặp cổng DP ++ và HDMI sẵn sàng để phát lại trên hai màn hình riêng lẻ, mang lại trải nghiệm nâng cấp cho khán giả cũng như sự linh hoạt khi triển khai hệ thống. Các ứng dụng thành phố thông minh (Smart City) mang lại tiềm năng vô hạn cho các ứng dụng trực quan. Với một màn hình hiển thị hình ảnh tĩnh trong khi màn hình còn lại phát video quảng cáo, các doanh nghiệp hiện có nội dung tùy chỉnh cho nhiều đối tượng ở các chế độ hiển thị khác nhau, tối đa hóa trải nghiệm với nhiều quảng cáo hơn. Một khe cắm M.2 2280 với Key M, được đặt trước và sẵn sàng để vừa với ổ đĩa thể rắn tốc độ cao; PCIe x4 Gen III đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu lớn và nhanh.

Khả năng mở rộng không dây cộng với mã hóa dữ liệu

Máy tính Box-PC mỏng không quạt cũng có giải pháp Intel® TPM 2.0 tùy chọn, cung cấp bảo mật nâng cao cho những người cần thêm an tâm trong việc kiểm soát truy cập hoặc ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Ổ cắm M.2 E tích hợp sẵn sàng để lắp đặt card mạng LAN / Bluetooth không dây. Được trang bị 4 cổng USB 3.0 và 2 cổng COM, NDiS B360 sẽ hoạt động trơn tru với các phụ kiện thông thường như máy in và máy quét.

Tính năng chính

  • Bộ vi xử lý 11th Gen Intel® Core™ i7/i5/i3 (Tiger Lake-UP3) 
  • Dual 4K @ 60Hz display output, DP++, HDMI 2.0
  • Hỗ trợ hiển thị đầu ra 4K @ 60Hz eDP 
  • Dual-LAN và 4 x USB 3.0 kết nối dễ dàng
  • Thiết kế mỏng và nhỏ gọn (H: 36mm)
  • M.2 2280 Key M  tích hợp trên bo mạch với tín hiệu PCIe x4 cho các mô-đun lưu trữ.
  • M.2 2230 Key E tích hợp trên bo mạch cho các mô đun Wi-Fi tùy chọn.
  • Hỗ trợ dải nhiệt độ hoạt động rộng cho ứng dụng ngoài trời 
  • Thiết kế không quạt 

 

Ordering Information

NDiS B360-i3 (P/N: 10W00B36000X0)

11th Gen Intel® Core™ i7/i5/i3 (Tiger Lake-UP3) processor

NDiS B360-i5 (P/N: 10W00B36001X0)

11th Gen Intel® Core™ i7/i5/i3 (Tiger Lake-UP3) processor