20/06/2020

Lượt xem 2543

NEXCOM News: Hội thảo "Xu hướng toàn cầu - Cách mạng Công nghiệp 4.0" 

Ngày 20.06.2017, hội thảo Xu hướng toàn cầu: Cách mạng Công nghiệp 4.0 về chủ đề IoT trong công nghiệp – Những chuyển biến tích cực khi áp dụng các giải pháp thông minh vào thực tiễn được tổ chức bởi INTEL, NEXCOM với sự hỗ trợ của ICOMTECK tại khách sạn Lotte, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

Diễn giả trong buổi hội thảo là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ đến từ INTEL, NEXCOM, MICROSOFT và ELCOM. Các chuyên gia đã có những giới thiệu hữu ích về các giải pháp IoT trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra cũng như chia sẻ về việc ứng dụng thành công các giải pháp IoT trong công nghiệp vào thực tiễn.

Đại diện của NEXCOM trao đổi với khách mời tham dự hội thảo

Diễn giả đại diện từ Microsoft

Khách mời và diễn giả tham dự hội thảo chụp ảnh kỷ niệm 

Video hội thảo "Xu hướng toàn cầu: Cách mạng Công nghiệp 4.0"

Thông điệp của hội thảo mang đến cái nhìn bao quát hơn về những giải pháp, ứng dụng IoT trong công nghiệp vào thực tiễn. Quý khách mời và bạn đọc quan tâm những nội dung trong buổi hội thảo hay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh ICOMTECK – đơn vị chuyên tư vấn và phân phối các sản phẩm, giải pháp xử lý tính toán, hiển thị, thiết bị truyền thông công nghiệp, tự động hóa nhà máy,… trên nền tảng PC base ở tầng công nghiệp và quân sự của các hãng uy tín như NEXCOM, ADVANTECH, GETAC…. xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh ICOMTECK

VPGD: Tầng 4 tòa nhà Đồng Lợi, số 2 +4 ngõ 1160, đường Láng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Tel : +84-243 8 389 389 

Fax: +84-243 8 389 955

Email: info@icomteck.vn

Website: www.icomteck.vn

Hotline: 0912375378