12/04/2023

Lượt xem 716

Máy tính chuyên cho hệ thống biển báo ngoài trời, ki-ốt tự phục vụ - NDiS B338

AI và IoT đang phát triển nhanh chóng là động lực thúc đẩy mang lại sự tiện lợi, hiệu quả và năng suất đáng kể cho cuộc sống của chúng ta trong những năm gần đây. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, chúng ta có thể mong đợi các sản phẩm và dịch vụ đổi mới ngoài sức tưởng tượng sẽ ra đời. NEXCOM giới thiệu máy tính biên trực quan, không quạt NDiS B338, được thiết kế để sử dụng trong cả biển báo trong nhà và ngoài trời hoặc các ứng dụng ki-ốt tự phục vụ. Được trang bị bộ xử lý Intel® Celeron®, thiết bị mỏng và nhỏ gọn này có khả năng xử lý nhiều tác vụ, bao gồm thu thập dữ liệu ở biên, gửi thông điệp thương hiệu, tương tác với khách hàng và chia sẻ thông tin để hỗ trợ lưu lượng truy cập tại cửa hàng, tăng cường sự tiện lợi và thúc đẩy việc bán hàng.

 

Ứng dụng linh hoạt

NDiS B338 là một giải pháp linh hoạt cho nhiều ứng dụng thành phố thông minh, bao gồm bán lẻ, giao thông thông minh, cơ sở chăm sóc sức khỏe và quản lý công nghiệp nhẹ. Thiết kế không quạt của nó làm cho nó đặc biệt yên tĩnh, dễ bảo trì và bảo vệ khỏi bụi tích tụ. Hơn nữa, điện áp rộng từ 12 đến 24V giúp nó tương thích với nhiều loại nguồn điện khác nhau. Với sự hỗ trợ lên đến 3 đầu ra màn hình HDMI 4K, 6 cổng USB và 4 cổng COM, thiết bị này rất phù hợp để sử dụng trong nhiều loại thiết bị bao gồm máy bán hàng tự động, biển báo ngoài trời và ki-ốt tự phục vụ tương tác. Khi được kết hợp với phần mềm và phần cứng có liên quan, NDiS B338 là một tùy chọn tuyệt vời cho các ứng dụng tự phục vụ bưu chính, tự động tính toán trọng lượng và kích thước bưu kiện để giảm thiểu lưu lượng tại cửa hàng và thời gian xếp hàng.

 

Ứng dụng nhận dạng 

Một trong những tính năng quan trọng nhất của NDiS B338 là hỗ trợ 5G và Wi-Fi 6, cho phép tính toán và truyền dữ liệu nhanh qua đám mây và máy chủ để hiển thị thông báo theo thời gian thực. Ngoài ra, nó đi kèm với M.2 2280 Key M, cho phép người dùng thêm card AI, capture card hoặc SSD NVMe tùy chọn để tăng cường hơn nữa việc truyền dữ liệu mà không có bất kỳ độ trễ nào. Điều này đặc biệt hữu ích cho các biển báo ngoài trời được sử dụng trong bán lẻ, nơi nó phát hiện tuổi và giới tính của người mua sắm để hiển thị quảng cáo dựa trên đặc điểm của họ trong thời gian thực. Cập nhật thiết bị được thực hiện từ xa thông qua phần mềm.

NDiS B338 là một máy tính cạnh hình ảnh mỏng và có kích thước nhỏ gọn, có thể được áp dụng cho nhiều ngành và ứng dụng, bao gồm các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cửa hàng tiện lợi, văn phòng bưu điện, ki-ốt tự phục vụ tương tác ngoài trời... Khả năng hoạt động, độ bền nhiệt độ mở rộng và khả năng kết nối tốc độ cao mang lại trải nghiệm sống động, khiến nó trở thành tài nguyên quý giá cho bất kỳ thành phố thông minh nào.

 

Đặc điểm chính

  • Intel® Celeron® J6412 processor
  • Support 3 x HDMI 2.0 output
  • Support 12V~24V DC input
  • Compact and slim design (H: 38.8mm)
  • 2 x DDR4 up to 32G
  • 1 x M.2 2280 Key M for optional storage device
  • 1 x M.2 3042/3052 Key B for optional LTE or 5G modules
  • 1 x mini-PCIe for optional Wi-Fi and LTE
  • Fanless design

 

Thông tin đặt hàng

NDiS B338 (P/N: 10W00B33800X0)

Intel® Celeron® J6412 processor slim and fanless system

 

======================

TƯ VẤN CẤU HÌNH & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Công ty TNHH công nghệ thông minh ICOMTECK

➡️ Fanpage: https://www.facebook.com/icomteck/

???? Website: www.icomteck.vn | www.nexcom.vn

☎️ Hotline: 024 38 389 389 | Zalo: 0912375378