30/03/2023

Lượt xem 997

Máy tính công nghiệp Neu-X300-H310 lý tưởng cho ứng dụng nhận dạng khuôn mặt, phát hiện đối tượng, đồ họa trực quan 2D/3D

Neu-X300-H310 là dòng máy tính công nghiệp không quạt nhỏ gọn, trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i-series thế hệ thứ 8. Điểm cộng của máy tính này là tối ưu không gian lắp đặt với kích thước nhỏ gọn 190mm x 200mm x 54,4mm; sử dụng TPM2.0 IC để tăng cường an ninh mạng, phù hợp cho các ứng dụng như biển báo kỹ thuật số, hệ thống tự phục vụ hoặc nhà máy tự động hóa…

 

Bằng cách chọn bộ xử lý i5 hoặc i7, Neu-X300 được trang bị thêm khả năng quản lý từ xa vPRO. Việc quản lý một vài, thậm chí là nhiều máy tính trong một mạng lưới là hết sức quan trọng đối với mỗi công ty bởi cấu trúc IT liền mạch là điều tối cần thiết đối với công việc kinh doanh. Những doanh nghiệp nhỏ dễ quản lý hơn bởi bạn không mất thời gian di chuyển giữa các tầng, các toà nhà, thậm chí là các khu văn phòng.

 

Neu-X300-H310 trang bị công nghệ Intel vPRO

 

Trên thị trường cũng tồn tại một vài giải pháp khác nhau cho vấn đề này. Cách quản lý dựa trên hệ điều hành thường không cho phép thiết lập BIOS hay thay đổi cách khởi động như khởi động lại hoặc những hành động tương tự như vậy. Nếu vì một lý do nào đó mà hệ điều hành bị ngừng trệ (chẳng hạn như khi bị virus tấn công hoặc gặp lỗi chương trình), thì nhiều hệ thống sẽ không thể điều khiển từ xa được nữa, lúc dó, bạn sẽ cần cử chuyên gia kỹ thuật đến tận nơi để giải quyết. Mặc dù có một số tiêu chuẩn giúp quản lý PC từ xa ở mức độ cao hơn so với hệ điều hành, nhưng chúng lại thiếu khả năng quản lý và thao tác giữa các miền. Với công nghệ vPRO, người dùng có thể quản lý bất kể máy tính đang bật hay tắt, và ngay cả khi hệ điều hành bị lỗi hoặc không có ổ cứng.

 

PC Neu-X300-H310 giao cho khách hàng sử dụng trong nhà máy

 

Neu-X300-H310 hỗ trợ CPU hiệu nâng cao

Được trang bị CPU Intel® Core™ Coffee Lake i3/i5/i7 thế hệ thứ 8 và Intel® UHD 630, Neu-X300 có khả năng xử lý đặc biệt và có thể phát trực tuyến các hiệu ứng hình ảnh 3D. Với CPU socket, bạn có thể xác định và quản lý mức hiệu suất của CPU, dựa trên yêu cầu kinh doanh, bằng cách dễ dàng thay thế và nâng cấp từ nhiều loại CPU Intel® i7/i5/i3 thế hệ thứ 8.

 

Neu-X300-H310 "thân thiện" với ngân sách đầu từ của khách hàng

 

Đối với khách hàng đang tìm kiếm đồ họa trực quan 2D/3D, Intel Core i3 là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với ngân sách. Mặt khác, CPU Core i5/i7 cung cấp Turbo Boost để tăng tốc các tác vụ, đạt điểm benchmark CPU cao hơn 50% so với core i3. Với hệ thống nhận dạng khuôn mặt và phát hiện đối tượng, CPU Core i5/i7 cũng phù hợp với những khách hàng yêu cầu hiệu năng điện toán cao cấp hơn, cho các mục đích của thành phố thông minh và AI.

 

Neu-X300- H310 hỗ trợ bảo mật tuyệt đối và khả năng quản lý dễ dàng

Neu-X300 được thiết kế chú trọng đến cả tính bảo mật và khả năng quản lý. Nó hỗ trợ các cơ chế bảo mật TPM 2.0, giúp giảm các cuộc tấn công độc hại với tính linh hoạt cao. Với công nghệ vPro, Neu-X300 với CPU i5/i7 có thể thực hiện thêm quản lý từ xa, giúp hoạt động trở nên linh hoạt hơn. Ví dụ, được sử dụng trong các dịch vụ drive-through của chuỗi cửa hàng, Neu-X300 không chỉ có thể sử dụng khả năng hiển thị ba lần cho menu mà còn quản lý từ xa để cho phép trung tâm chỉ huy thực hiện các tác vụ như cập nhật thông tin và khởi động lại hệ thống.
 

Giao diện I/O đa dạng

Bằng cách dành riêng hai cổng RJ45 và một thiết bị M.2 cho các mô-đun LAN, Wi-Fi và Bluetooth, Neu-X300 sở hữu khả năng truyền dẫn không dây tuyệt vời, lý tưởng cho các ứng dụng SmartCity. Giao diện I/O phong phú, bao gồm ba cổng HDMI, bốn cổng USB 3.0 và một cổng COM, cũng làm cho Neu-X300 trở thành giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng kỹ thuật số đa dạng. Ví dụ, các máy thanh toán tiền đỗ xe có thể sử dụng nhiều cổng USB và COM để kết nối các thiết bị ngoại vi khác nhau, như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và camera ghi hình, chụp ảnh. PC không quạt Neu-X300 không chỉ giới hạn ở các ứng dụng nói trên, nó có thể là giải pháp cho hệ thống tự đặt hàng, ki-ốt tương tác, bảng thông tin giao thông…

 

Neu-X300 sở hữu khả năng truyền dẫn không dây tuyệt vời, lý tưởng cho các ứng dụng SmartCity

 

Đặc điểm chính

  • 8th gen. Intel® Core™ socket type processor
  • HDMI 2.0 resolution 4K@60Hz
  • Storage M.2 M Key 2280
  • Support Vpro technology
  • Dual DDR4 SO-DIMM
  • TPM 2.0 IC on board
  • PCIe x16 slot for extra graphic card usage
  • Fanless design

 

Thông tin đặt hàng

Neu-X300-H310 (P/N: 10W00X30001X0)

8th Generation Intel® Core™ processor slim and fanless system with PCH H310