11/12/2018

Lượt xem 728

NexCOBOT hợp tác với Microsoft để ra mắt các giải pháp tự phục vụ và nhận dạng khuôn mặt thông minh

 

NexCOBOT, một công ty NEXCOM và là đối tác đáng tin cậy cho các giải pháp điều khiển robot thông minh và bán lẻ thông minh đã ra mắt thành công các giải pháp tự phục vụ và nhận dạng khuôn mặt thông minh, kết hợp các sản phẩm công cụ phân tích AI của riêng mình với Microsoft Face API và thuật toán phát hiện đối tượng AI. Các giải pháp thông minh đã được trình diễn trong các sự kiện của Microsoft, bao gồm Microsoft BUILD và Microsoft Inspire tại sự kiện ở Đài Bắc Computex.

 

Với các giải pháp NexCOBOT, người dùng sẽ tiếp cận kiosk tương tác tại. Người dùng đăng ký chỉ trong 30 giây bằng cách chụp ảnh khuôn mặt và nhập thông tin được yêu cầu. Khi truy cập trở lại, người dùng sẽ được chào đón với tên riêng và quảng cáo được nhắm mục tiêu, được phát đi bằng các bảng hiệu khách sạn thông minh theo lý lịch cá nhân hoặc lịch sử mua sắm từ cơ sở dữ liệu đám mây. Điều đó sẽ gần giống như nhận được một lời chào và tin nhắn từ một người hàng xóm.

Ngoài ra, tại kiosk kiểm tra tự phục vụ, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách chỉ cần đặt các mục trên nền tảng để tự động kích hoạt phát hiện đối tượng cùng với toàn bộ quá trình tính toán, bao gồm cả trọng lượng của các mặt hàng như trái cây và rau quả. Người dùng sau đó hoàn thành giao dịch thông qua các phương thức thanh toán được chọn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể đặt hàng cà phê tại nhà thông qua một cửa hàng APP, sau đó sẽ kích hoạt máy pha cà phê ngay khi người dùng được nhận diện trực tiếp khi vào cửa hàng. Khi cà phê đã sẵn sàng, hệ thống phục vụ cà phê thông minh sẽ thông báo cho người dùng.

Đây chỉ là một vài ví dụ về những ý tưởng tuyệt vời có thể được thực hiện. Các giải pháp NexCOBOT cho phép các trình cài đặt tích hợp liền mạch với các giải pháp đã được mô đun hóa vào thiết kế cửa hàng bán lẻ, các ứng dụng tiềm năng khác. Với nhóm nghiên cứu giải pháp thông minh của NexCOBOT, các trình cài đặt được hưởng các đặc quyền của các giải pháp bằng cách chọn từ một seri sản phẩm nhúng chắc chắn, mới nhất và được nhấn mạnh vào tính linh hoạt và hiểu biết thị trường của trình cài đặt để tùy chỉnh các ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp. Các ứng dụng có thể bao gồm quản lý đăng nhập thông qua truy cập khuôn mặt tại các trường học, đăng ký khuôn mặt và truy cập quy trình chạy thận nhân tạo định kỳ cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe và hệ thống quản lý tham dự của nhà điều hành cho các dây chuyền sản xuất của các nhà máy.

Bằng khả năng phân tích dữ liệu kỹ thuật số thông qua điện toán cạnh hiệu quả và dựa trên công nghệ đám mây, các giải pháp NexCOBOT có thể cung cấp chức năng Internet of Things (IoT) sáng tạo, có thể bao gồm các công cụ tiếp thị đo lường đối tượng chính xác và các công cụ quản lý kênh bán hàng từ xa và thời gian thực để tăng doanh số và hiệu quả lao động.

NexCOBOT cung cấp nhiều giải pháp truy cập khuôn mặt và giải pháp tự phục vụ hơn, chẳng hạn như Kệ thông minh và Giải pháp tự đặt hàng. Các khả năng chỉ bị giới hạn bởi các trình cài đặt sáng tạo.

Các công cụ phân tích AI NexCOBOT mới nhất được trang bị GPU tích hợp, hỗ trợ độ phân giải 4K, cũng như thiết kế nhỏ gọn và không quạt. NDiS B325-SI3 và NDiS B537 được khuyến nghị cho các giải pháp kiểm soát truy cập (mặt) và tự phục vụ.

GDPR - Khi Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) đã có hiệu lực, theo các giải pháp bán lẻ thông minh của NexCOBOT, tất cả các cơ sở dữ liệu đều tuân thủ các quy định liên quan của châu Âu, bất kể người dùng của chúng tôi nằm trong ranh giới của thành viên EU hay cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho những người áp dụng cho nó. Mức độ riêng tư đa dạng được cung cấp theo đặc điểm của ngành hoặc các cân nhắc khác.

Giới thiệu về NexCOBOT

NexCOBOT, một công ty của NEXCOM, là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu Đài Loan về kiểm soát chuyển động và robot, cũng như các giải pháp bán lẻ thông minh. Nó cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và hỗ trợ thời gian thực thông qua một nhóm dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển hiện đại của NexCOBOT ở Đài Loan vận hành một mô hình kinh doanh dịch vụ sản xuất theo thị trường để đảm bảo sự thành công của các dự án. NexCOBOT nhằm mục đích cung cấp các giải pháp cho các nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp giải pháp toàn cầu. Doanh nghiệp bán lẻ thông minh cung cấp hiệu suất cửa hàng hệ thống Business Intelligence (BI), hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số và nhiều hơn nữa.

www.nexcobot.com