05/07/2022

Lượt xem 1302

Tăng tốc thông lượng dữ liệu với NVIDIA SmartNIC

Để đáp ứng nhu cầu gia tăng về băng thông lưu lượng mạng, NEXCOM cung cấp thiết bị mạng - card mạng single-port 200GBE nhỏ gọn (NIC). NL 110FM-OS tận dụng  NVIDIA® ConnectX®-6 DX silicon và giao diện PCIe Gen4 tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu, so với tiêu chuẩn PCIe thế hệ trước. Kết nối mạng được hỗ trợ thông qua một cổng QSFP56 để sử dụng truyền dữ liệu PAM4 double-bit và card NIC tương thích với các thiết bị mạng RackMount mới nhất của NEXCOM.

Khối lượng dữ liệu tuyệt đối trên mạng IT khiến các nhà cung cấp dịch vụ không có lựa chọn nào khác ngoài việc điều chỉnh theo thực tế mới. Một trong những cách để giải quyết vấn đề là tăng số lượng máy chủ và một cách khác là di chuyển sang các giải pháp nhỏ gọn hơn dựa trên các công nghệ mới nhất. Phương pháp đầu tiên sẽ yêu cầu mua các máy chủ bổ sung, dẫn đến việc tăng thêm nhân viên bảo trì và tăng trưởng tiêu thụ năng lượng, trong khi phương pháp thứ hai chỉ đơn giản là tăng băng thông của các nút mạng hiện có. Tùy chọn thứ hai này cung cấp một giải pháp xanh hơn và nên được ưu tiên hơn cho tất cả các CSP.

Card NIC 200GbE tăng tốc độ tổng thể của nút mạng. NL 110FM-OS có một cổng QSFP56 cho phép truyền dữ liệu double-bit thông qua định dạng điều chế tín hiệu mới được gọi là PAM4. Điều này cho phép 200 gigabits mỗi giây lưu lượng dữ liệu theo mỗi hướng bằng cách sử dụng một cáp đồng hoặc 4-lane copper. NVIDIA® ConnectX®-6 DX SmartNic cung cấp nhiều tính năng giá trị gia tăng hơn, bao gồm cả mạng và bảo mật tiên tiến để tăng tốc các ứng dụng quan trọng. Do đó, NL 110FM-OS hoàn toàn phù hợp với bảo mật, ảo hóa, SDN, NFV, big data, học máy, lưu trữ và kiểm tra hiệu suất mạng và mô phỏng.

Bằng cách áp dụng card 200GBE NIC mới nhất do ConnectX®-6 cung cấp, khách hàng của NEXCOM có thể tăng đáng kể thông lượng của máy chủ và xoay vòng để xử lý dữ liệu lớn mà không cần nhiều nỗ lực. NEXCOM đã làm việc lâu dài với NVIDIA về việc chuyển thể các bộ điều khiển LAN thế hệ trước và đang mong chờ các dự án chung thành công tiếp theo.

Các trung tâm dữ liệu đang được chuyển đổi bởi nhu cầu ngày càng tăng của các kiến trúc thế hệ tiếp theo cần thiết cho các đám mây siêu nhỏ và khối lượng công việc của AI. Nền tảng mạng NVIDIA của NVIDIA trang bị cho các nhà đổi mới như NEXCOM cho làn sóng ứng dụng trung tâm dữ liệu đột phá tiếp theo.

 

Đặc điểm chính

  • NVIDIA® ConnectX®-6 Dx (MT28924A0-NCCF-VE)
  • PCIe Gen4 x16
  • Performance: BERT better than 10⁻¹²
  • Supports 200GbE
  • 1 x QSFP56 port

 

Thông tin đặt hàng

NL 110FM-OS (P/N: 10S60011000X0)

NVIDIA® ConnectX®-6 Dx, 1 x 200GbE QSFP56 port