26/12/2023

Lượt xem 445

Tích hợp AI và vận hành hiệu quả với máy tính màn hình cảm ứng XPPC series

Trong bối cảnh các thách thức của doanh nghiệp ngày càng phát triển, sự hội tụ của xử lý dữ liệu, tích hợp IoT và chuyển đổi số đã nổi lên như nền tảng của sự đổi mới. Các doanh nghiệp liên tục tìm kiếm các giải pháp tiên tiến để thúc đẩy sự phát triển của họ và dòng XPPC-10/16/24-200 tỏa sáng như một biểu tượng của sự tiến bộ. Được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu big data mạnh mẽ, loạt bài này báo trước một kỷ nguyên mới về việc ra quyết định hợp lý, dịch vụ được cá nhân hóa và khả năng dự đoán, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tích hợp AI và vận hành hiệu quả với máy tính màn hình cảm ứng dòng Intel® Core™ XPPC
Dòng XPPC-200, được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 (Tiger Lake UP3), tự hào có sức mạnh ấn tượng. Những bộ xử lý này mang lại hiệu suất tăng đáng kể, với hiệu suất đơn luồng tăng tới 23% và cải thiện đáng kể lên tới 19% về hiệu suất đa luồng so với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8.

Kết quả trực quan tuyệt đẹp
Được kết hợp với Đồ họa Intel® Iris® Xe (có sẵn trong SKU CPU i5 và i7) có tới 96 Execution Unit
, dòng sản phẩm này biến thành một cỗ máy mạnh mẽ có khả năng xử lý hiệu quả các tác vụ trong các lĩnh vực như chỉnh sửa ảnh và video.

Khai thác AI để vận hành xuất sắc
Dòng máy tính màn hình cảm ứng XPPC-200 hỗ trợ liền mạch khả năng suy luận AI bằng cách khai thác bộ công cụ Intel® Distribution of OpenVINO™. Các doanh nghiệp có thể khai thác toàn bộ khả năng AI để nâng cao hiệu quả hoạt động của mình. Hơn nữa, dòng XPPC-200 còn vượt xa khả năng tích hợp CPU và GPU của Intel, cung cấp khả năng tương thích với mô-đun tăng tốc AI Hailo-8™, mang lại khả năng học máy và tầm nhìn nhanh hơn cho tất cả các ứng dụng AI trên thiết bị điện toán biên.

Tính linh hoạt trong thiết kế và ứng dụng
Với khung bezel đẹp mắt, panel hiển thị có độ sáng từ 350 đến 450 nits, xếp hạng IP65 phía trước, kiến trúc không quạt và khả năng suy luận AI mạnh mẽ, XPPC-200 series có thể đáp ứng nhiều ứng dụng, bao gồm cả dữ liệu lớn thời gian thực phân tích, tiếp thị chính xác, đề xuất sản phẩm, quản lý hàng tồn kho.