Mang công nghệ “Edge” đến gần hơn với bạn

hình ảnh

 

Khi các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và cloud tiếp tục làm việc hướng tới ảo hóa mạng, họ thường tìm kiếm lời khuyên và giải pháp giúp đẩy nhanh việc áp dụng và đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Sự giúp đỡ đó, từ Intel và các đối tác hệ sinh thái của nó, mở rộng những thách thức với các nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp và khách hàng doanh nghiệp.

Những người dùng cuối này gặp phải sự cố kết nối khi sử dụng các thiết bị CNTT được phân loại theo tiêu dùng hiện tại cho mục đích kinh doanh. Vấn đề này vẫn tồn tại ngay cả khi chuyển từ các thiết bị độc lập truyền thống (như bộ cân bằng tải, bộ định tuyến cạnh, tường lửa và VPN) sang các thiết bị ảo hóa, nơi các chức năng này chạy trên các máy chủ đa năng. Người dùng vẫn cần đủ các cổng kết nối vật lý (số lượng đầu nối mạng). Việc thiếu số lượng đầu nối mạng và khả năng tương thích giao diện/phương tiện giữa máy chủ CNTT và hệ thống nhúng có thể là một thách thức. Trên thực tế, đây là vấn đề phổ biến nhất mà NEXCOM gặp phải khi triển khai vCPE/uCPE (thiết bị cơ sở khách hàng ảo/phổ quát).

Intel Select Solution đối với uCPE

Khối lượng khổng lồ của điện toán và thông lượng mạng cần thiết cho các mạng thế hệ tiếp theo tạo ra những thách thức mới. Intel đã giới thiệu Giải pháp Intel Select cho uCPE để cung cấp nền tảng vững chắc cho việc phát triển các sản phẩm uCPE, đồng thời đẩy nhanh trình độ và triển khai của họ. Intel Select Solutions sử dụng thiết kế tham chiếu dựa trên bộ xử lý Intel® Xeon® cải tiến D-2100 và các công nghệ Intel® hàng đầu khác. Sau đó Intel kiểm nghiệm thiết kế đó có đáp ứng mức độ tối thiểu các tính năng và hiệu suất. Với các sản phẩm đã được kiểm nghiệm này, người dùng cuối có thể nhận ra đường triển khai nhanh hơn và hiệu quả hơn về cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, đã được kiểm tra với các cấu hình đã được kiểm nghiệm.

NEXCOM cam kết công nghệ EDGE dễ thực hiện hơn

NISE 3660 của NEXCOM được cài đặt trong tủ dưới dạng bộ điều khiển DCS. NEXCOM vui mừng thông báo cam kết hợp tác với Intel "Intel Select Solution". Một trong những thiết bị mạng của chúng tôi được kiểm nghiệm uCPE TCA 5170.

TCA 5170 hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon lên đến 18 lõi và dung lượng bộ nhớ tối đa 512 GB. Nó có thể hỗ trợ các máy ảo (VM) hoặc các chức năng mạng ảo (VNF) thay cho các máy đơn chức năng. Khả năng kết nối tuyệt vời và giao diện mạng có thể mở rộng do TCA 5170 mang đến sự linh hoạt để thích ứng với các yêu cầu khác nhau của người dùng, có thể là tốc độ kết nối 25G/40G/100G, bỏ qua mạng LAN loại sợi hoặc các nhu cầu khác của người dùng cuối.

Kết nối: TCA 5170 được trang bị 4 cổng SFP + và 8 GbE (loại RJ45, với 2 cặp mạng LAN) cho nhu cầu cơ bản của uCPE/vCPE. Khi người dùng cần kết nối nhiều hơn, thì TCA5170, cung cấp thêm 2 khe cắm mô-đun LAN. Người dùng có thể thêm số lượng cổng 16 GbE hoặc tốc độ liên kết lên tới 100GbE bằng cách áp dụng các mô-đun LAN ngoài luồng tiêu chuẩn NEXCOM. Mỗi cổng LAN hỗ trợ SR-IOV, bất kể giao diện mạng được tích hợp trong hệ thống cơ bản hoặc trên các mô-đun LAN bổ trợ.

Tối ưu hóa: TCA 5170 được tối ưu hóa bằng cách sử dụng Công nghệ ảo hóa Intel® (Intel® VT) để cho phép ảo hóa cho trường uCPE / vCPE.

Khả năng mở rộng: TCA 5170 đi kèm với khả năng mở rộng cao khi uCPE / vCPE được phân loại máy chủ cung cấp tối đa 18 lõi với Công nghệ siêu phân luồng Intel® (2 luồng/lõi) và khả năng bộ nhớ 512 GB.

Hiệu suất: Bộ xử lý Intel Xeon D-2100 ở lõi của TCA 5170 hỗ trợ Phần mở rộng Vector nâng cao Intel® 512 (Intel® AVX-512), hướng dẫn mới về tiêu chuẩn mã hóa nâng cao Intel® (Intel® AES-NI) và Intel® Công nghệ QuickAssist (Intel® QAT).

  • Intel AVX-512 mang lại hiệu suất và thông lượng được tối ưu hóa cho khối lượng công việc cho các phân tích nâng cao, các ứng dụng chuyên sâu tính toán, mật mã và nén dữ liệu.
  • Intel QAT có sẵn dưới dạng tùy chọn tích hợp và cung cấp khả năng tăng tốc phần cứng dựa trên chipset Tối đa 100 Gbps để tăng tốc độ mã hóa, mã hóa và giải mã khối lượng công việc.
  • Intel AES-NI tăng tốc mã hóa và giải mã dữ liệu cho các trang web hỗ trợ bảo mật.

Bộ xử lý Intel® Xeon® D-2100 bao gồm giảm tải ảo hóa mạng (VXLAN, NVGRE, GENEVE, NSH, v.v.) để hỗ trợ thiết lập và kết nối với mạng ảo giữa các VM và nhóm chúng thành mạng LAN.

Ảo hóa tương thích: Công nghệ ảo không giới hạn ở thiết bị trong phòng thiết bị và kết nối giữa VM và VM cũng là mối quan tâm của Nexcom. Là cấp độ uCPE/vCPE cấp doanh nghiệp, TCA 5170 có thể hỗ trợ các kết nối VM-to-VM từ Đám mây công cộng hoặc riêng tư hoặc từ uCPE/vCPE nơi đặt chi nhánh doanh nghiệp.

Ghé thăm hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.