Giải pháp Henge™ Industry Solution

hình ảnh

 

The HENGE™ Family

Cơ sở công nghiệp, hệ thống, máy móc và các thiết bị ngày càng kết nối nhiều hơn vì nó thúc đẩy hiệu quả hoạt động. Để đảm bảo sự cải tiến đi kèm với sự nhất quán, NEXCOM HENGE™ family được tích hợp nhiều chức năng, khả năng mở rộng và chắc chắn từ seri CoreFort™ Industry Firewall và seri lưu trữ The CoreVault™ Industry Network-Attached để cung cấp khả năng bảo mật đáng tin cậy, lưu trữ và mạng kết nối cho các ứng dụng công nghiệp.

Seri CoreFort™ 

Seri CoreFort™ được tích hợp đầy đủ bộ định tuyến tường lửa đa cổng với chức năng VPN, CoreFort™ Industry Firewall cung cấp cơ sở hạ tầng truy cập từ xa để bảo mật các kết nối, và giúp người chế tạo máy và nhà tích hợp hệ thống thiết kế các hệ thống dễ dàng bảo trì. Hơn nữa, thiết kế hoàn toàn chắc chắn của nó lý tưởng cho các ứng dụng môi trường khắc nghiệt. Với phạm vi nhiệt độ rộng đến 70 ° C (158 ° F), nó cung cấp mạng truyền thông đáng tin cậy trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Ghép nối với khả năng VPN, seri CoreFort™ Industry Firewall là giải pháp bảo mật và điểm kết nối cuối lý tưởng cho tự động hóa công nghiệp, điều khiển quy trình, năng lượng và dụng cụ y tế ứng dụng bảo trì từ xa.

 

Chống lại các mối đe dọa mạng để bảo vệ tài sản quan trọng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng mạnh ép các nhà máy điện cung cấp nhiều năng lượng tái tạo hơn với giá thấp hơn. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng IP hiện có, các nhà máy điện có thể tối đa hóa hiệu quả và độ tin cậy của nhà máy thông qua tự động hóa, tích hợp và tối ưu hóa toàn bộ nhà máy. Tuy nhiên, các yêu cầu về điện, môi trường và vận hành của hệ thống kiểm soát quy trình có thể khiến các giải pháp bảo mật CNTT không phù hợp với các mạng điều khiển. Do đó, nhiều hệ thống quan trọng hoạt động với rất ít sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng vô tình hoặc độc hại. Toàn bộ các nhà máy đã ngừng hoạt động do ổ USB bị nhiễm. Bộ định tuyến tường lửa trạng thái không chỉ có thể kiểm tra gói sâu hơn để loại trừ khả năng gói giả lập có thể gây thiệt hại, mà còn có thể theo dõi trạng thái kết nối của lưu lượng đến và đi. Với sự hỗ trợ của chức năng tường lửa / NAT trạng thái, Seri Tường lửa Công nghiệp CoreFort ™ cung cấp bảo vệ toàn diện cho các tài sản mạng quan trọng chống lại các mối đe dọa an ninh mạng.

Tăng hiệu quả hoạt động

Trong nền kinh tế thế giới đầy biến động, thị trường đưa ra cả thách thức và cơ hội cho các công ty, như thiết lập tăng trưởng lợi nhuận, mở rộng sang các lãnh thổ mới, khác biệt hóa và hơn thế nữa. Theo truyền thống, mạng điều khiển máy để tự động hóa là một mạng kín với băng thông hẹp, khiến cho việc chẩn đoán máy từ xa trở nên khó khăn hơn. Bây giờ, nhờ sự giảm giá nhanh chóng của chi phí mạng IP. Với giải pháp truy cập từ xa, nhà chế tạo máy/nhà tích hợp hệ thống có thể cải thiện hoạt động kinh doanh bằng cách giảm các cuộc gọi dịch vụ khẩn cấp, dịch vụ kỹ thuật tại chỗ không hiệu quả, v.v. Hơn nữa, các ưu điểm bao gồm khả năng tiếp cận từ xa, cài đặt và tích hợp dễ dàng, và khả năng mở rộng tốt hơn, linh hoạt và hiệu quả chi phí. Đối với các kịch bản chẩn đoán máy từ xa, bộ định tuyến tường lửa có thể được sử dụng làm VPN gateway cho các đường VPN IPSec / SSL. Với cổng VPN và các chức năng máy khách, bộ định tuyến tường lửa cung cấp kết nối mạng được mã hóa trên một khoảng cách vật lý có thể dài và hoạt động trên cả mạng riêng cũng như các mạng công cộng như Internet. Seri Tường lửa Công nghiệp CoreFort ™ được thiết kế để cung cấp giám sát máy từ xa với các đường VPN để tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí và tăng tỷ suất lợi nhuận.

Kết nối đơn giản, hiệu quả, bảo mật

Với bộ điều phối VPN CoreFort ™, bạn có thể xác định và quản lý các kết nối mạng cực kỳ linh hoạt, điều chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn:

  • Tạo nhiều mạng và phân tán bằng cách sử dụng từ VPN gateway đến gateway
  • Cho phép kết nối người dùng từ xa vào mạng của bạn và tận dụng ứng dụng khách VPN trực quan, tương thích toàn cầu với Windows, Mac OS X và Linux
  • Xác định hồ sơ theo người dùng tùy chỉnh để cung cấp bảo mật nâng cao và kiểm soát nhiều hơn đối với các kết nối người dùng.

 

Seri CoreFort™

Seri CoreVault ™ bao gồm các thiết bị lưu trữ gắn mạng (NAS) cực kỳ chắc chắn để cung cấp hiệu suất cao, độ tin cậy và khả năng lưu trữ dữ liệu trong môi trường khắc nghiệt. Được trang bị công nghệ lưu trữ độc đáo, sê-ri cung cấp độ chính xác dữ liệu cao để sử dụng trong các ngành công nghiệp bao gồm dầu khí, giao thông vận tải, tự động hóa công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Hiệu suất cao, độ tin cậy, công suất và độ bền

Hơn nữa, seri CoreVault ™ cung cấp các tùy chọn khôi phục dữ liệu khác nhau. Tính năng sao chép từ xa hỗ trợ sao lưu dữ liệu đến các máy chủ NAS hoặc FTP từ xa và đồng bộ hóa các tệp với các thư mục từ xa từ các thư mục cục bộ với hiệu quả sao lưu tốt hơn và giảm thời gian sao lưu. Nó cũng hỗ trợ giao thức rsync để sao lưu dữ liệu đến các máy chủ từ xa theo lịch trình. Nó tương thích với các giao thức SMB / CIFS, NFS và AFP để chia sẻ tệp trên các mạng Windows, Mac và Linux / UNIX. Sê-ri CoreVault ™ cũng hỗ trợ Danh sách điều khiển truy cập (ACL), cho phép quản trị viên hệ thống dễ dàng định cấu hình quyền của người dùng.

Seri CoreVault™ series được chế tạo không quạt, tiết kiệm điện, vỏ máy có khả năng chống bụi và nước với cấp độ bảo vệ IP54. Với thiết kế kín, loại bỏ quạt giúp cho tăng độ tin cậy của hệ thống và ngăng cản bụi và nước xâm nhập vào bên trong máy.

Seri CoreVault™ cũng tuân thủ tiêu chuẩn EN50155 (các ứng dụng đường sắt) và tiêu chuẩn EN61373 (chống rung sốc) để truyển tải các video giám sát ghi hình đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng vận tải đường sắt.

Với công nghệ chặn dữ liệu, CoreVault ™ cung cấp dữ liệu thông minh và bảo vệ ổ đĩa chống lại sự khắc nghiệt của nhiệt độ và rung sốc, làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp.

Sản phẩm tham khảo