06/09/2022

Lượt xem 1104

Các ứng dụng máy tính công nghiệp cho phương tiện di chuyển của NEXCOM tại Innotrans 2022

NEXCOM có thế mạnh về các giải pháp điện toán di động, với mục đích tăng cường an toàn công cộng, thông tin giải trí và bảo mật, NEXCOM sẽ giới thiệu giải pháp giám sát video, giải pháp thông tin giải trí cho hành khách và Giải pháp điện toán AI EDGE tại Innotrans 2022, Berlin, Đức. NEXCOM sẽ giới thiệu loạt máy tính dành cho ngành vận tải đường sắt, được trang bị các bộ xử lý và công nghệ tiên tiến mới nhất. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 20-23 tháng 9 tại Messe Berlin Gmbh Expocenter City. Hãy chắc chắn ghé thăm Nexcom tại Gian hàng #310, Hall 4.1.

Các ứng dụng của NEXCOM về công nghệ máy tính tiên tiến tại Innotrans 2022

Tại triển lãm, NEXCOM sẽ giới thiệu các sơ đồ ứng dụng rõ ràng bằng cách trình bày nhiều bản demo giải pháp trực tiếp và trực quan và giới thiệu cách các máy tính NEXCOM áp dụng cho vô số các thị trường dọc, ứng dụng trong xe. Đối với giải pháp giám sát video, máy tính Railưay Computer - nROK 7252 với phần mềm quản lý video hàng đầu trong ngành, sẽ được kết nối với camera PoE IP, cho phép các nhà khai thác tiến hành giám sát các hoạt động trên tàu để đảm bảo bảo mật trên tàu. Trong khi đó, giải pháp thông tin giải trí cho hành khách sẽ giới thiệu công nghệ truyền thông tin giải trí tầm xa với màn hình gắn xe VMD 3002 10,4", máy tính mở rộng Dual HDMI VIP 1000. Thông tin thời gian thực, thông tin hành khách thời gian thực và giải trí trong suốt cabin mà không giới hạn khoảng cách. NEXCOM sẽ trưng bày máy tính Rack Mount Railway aROK 5510, đây là nền tảng gatewaykhông dây và máy chủ 2U với SSD 6 x 2,5" , mật độ cao và truyền dữ liệu độ trễ thấp cho hành khách để tận hưởng trải nghiệm thông tin giải trí trên tàu. Trong khi các giải pháp điện toán biên AI sẽ trình bày giải pháp thị giac máy tính và phát hiện đối tượng với aROK 8110ATC 3530-IP7-4C . NEXCOM sẽ cung cấp phân tích hình ảnh hiệu suất cao trên cả hai ứng dụng để tạo và tối đa hóa trải nghiệm cho tất cả hành khách.

Ngoài ra, khách truy cập sẽ có thể xem các giải pháp mới nhất và rất phổ biến cho phương tiện giao thông công cộng, như giải pháp Bus ADAS, để chứng minh phát hiện đối tượng, cảnh báo tránh va chạm và phát hiện làn đường. Trong khi đó, hệ thống đếm hành khách trong tàu sẽ sử dụng máy tính đường sắt nROK 1020 và cảm biến ánh sáng để thực hiện công nghệ nhận dạng đối tượng 3D. 

Để tìm hiểu thêm về giải pháp di động thông minh của NEXCOM, đừng bỏ lỡ Innotrans 2022. 

 

Event Details

  • Date: September 20-23, 2022
  • Location: Berlin, Germany
  • Exhibition Center: Messe Berlin GmbH ExpoCenter City
  • Booth: #310, Hall 4.1