20/04/2022

Lượt xem 1611

Máy tính công nghiệp, Panel PC, HMI, Màn hình công nghiệp, Máy tính gắn trên xe

Máy tính công nghiệp, HMI, Panel PC... ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong các ngành công nghiệp khác nhau như giám sát môi trường, khai thác mỏ, giao thông vận tải, giám sát thành phố thông minh, an ninh quốc phòng... Không giống như các thiết bị thông thường, cấp tiêu dùng triển khai trong lĩnh vực công nghiệp, tính ổn định của chúng sẽ bị thử thách rất nhiều. Trong khi đó, thiết bị cấp công nghiệp với độ tin cậy, ổn định và bảo mật cao có thể thích ứng với các môi trường công nghiệp phức tạp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các ứng dụng chuyên dụng.

 

 

HOẠT ĐỘNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ


Máy tính công nghiệp không quạt hoạt động ổn định, liên tục 24/7/365. Tỷ lệ bảo trì, hỏng hóc thấp.

THIẾT KẾ KHÔNG QUẠT, TẢN NHIỆT THỤ ĐỘNG


Hạn chế bụi, hơi ẩm...xâm nhập vào trong hệ thống, giảm tỷ lệ hỏng hóc, tăng tuổi thọ thiết bị, không tạo tiếng ồn.

 

CẤU HÌNH TÙY CHỈNH CHIP, RAM, Ổ CỨNG...


Hỗ trợ cấu hình tùy chỉnh theo dự án. Trang bị bộ vi xử lý từ thấp đến cao, đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng.

 

 

 

 

MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT


IPC được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chống rung sốc, nhiễu điện từ, e-mark, MIL-STD-810, IP rating cao, biến động nhiệt độ...

HÌNH THỨC LẮP ĐẶT ĐA DẠNG


Hỗ trợ hình thức lắp đặt đa dạng cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm: Din-rail, Vesa, Wall-mount, Rack-mount...

ĐIỆN ÁP HOẠT ĐỘNG DẢI RỘNG


Dải điện áp cho phép từ 9-36VDC giúp máy vẫn vận hành khi điện áp vào không ổn định

 

 

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP | FANLESS COMPUTER

 

Core™-i Performance

Với sức mạnh tính toán cao và khả năng đồ họa vượt trội, các mẫu Core ™ -i Performance Series không quạt hỗ trợ nhiều loại màn hình hiển thị. Mỗi sản phẩm Core ™ -i Performance đều cung cấp sự bổ sung tuyệt vời cho tự động hóa công nghiệp, máy móc thông minh và giao thông vận tải...

Atom™ Compact

Được trang bị bộ xử lý Intel Atom®, PC không quạt Atom® Compact Series đóng vai trò là trung tâm lý tưởng trong các ứng dụng entry-level, thu thập dữ liệu, biển báo kỹ thuật số, gate control, hệ thống tự phục vụ, ki-ốt và điểm bán hàng.

Atom™ Power

PC Atom® Power Series không quạt dễ dàng hoạt động ở nhiều nhiệt độ khác nhau. Với các thành phần cấp công nghiệp, PC Atom® Power Series không quạt cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động êm ái. Atom® Power Series lý tưởng trong môi trường khắc nghiệt như tự động hóa nhà máy, tự động hóa công nghiệp và giao thông vận tải.

 

Máy tính không quạt gắn tủ điều khiển Cabinet

Dòng PC này được trang bị hệ thống tản nhiệt tăng cường cho nhiều môi trường khác nhau. IP65, công nghệ làm mát tốt cho các hoạt động không ngừng nghỉ. Các ứng dụng lý tưởng bao gồm trạm năng lượng gió, trạm sạc. Một loạt các tùy chọn trên bộ xử lý Intel® Thế hệ thứ 8 và 9, từ Xeon® hàng đầu đến Celeron® định hướng giá trị, đáp ứng nhu cầu về ngân sách và hiệu suất khác nhau.

Automation Industrial Computer

Dòng máy tính nhúng Fieldbus công nghiệp NEXCOM (NIFE) tích hợp các giao diện Fieldbus chủ công nghiệp được sử dụng rộng rãi bao gồm PROFINET, PROFIBUS, DeviceNet, EtherNet/IP và EtherCAT để giao tiếp với bộ điều khiển logic lập trình (PLC) và I/O từ xa từ các nhà cung cấp có thương hiệu lớn.

 

 

 

PANEL PC ALL-IN-ONE/ MÀN HÌNH CÔNG NGHIỆP

Industrial Panel PC - Atom®

Panel PC NEXCOM được trang bị Bộ xử lý Intel® mạnh mẽ, màn hình cảm ứng LCD TFT với đèn nền LED thân thiện với người dùng.

Industrial Panel PC - Core™ i

Panel PC công nghiệp NEXCOM cung cấp các khe cắm mở rộng, khung bezel mặt trước bằng nhôm chịu lực NEMA4 / IP66 và chống rung, thiết kế chắc chắn  phù hợp với mọi môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Panel PC & Màn hình cảm ứng công nghiệp

Màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng trong khung NEMA 4 / IP65 bóng bẩy và nhỏ gọn. Được thiết kế để phục vụ như một nền tảng máy tính công nghiệp linh hoạt và đáng tin cậy, mỗi Panel PC và Màn hình là một máy tính nhỏ gọn, tích hợp cao, sẵn sàng với mạng với kết nối I /O đặc biệt, lý tưởng trong mọi môi trường công nghiệp nhẹ.

 

GIAO DIỆN NGƯỜI MÁY HMI

NEXCOM cung cấp đầy đủ các dòng HMI (Giao diện người máy) với màn hình LCD phía trước được chứng nhận IP66, kích thước từ 4,3" - 15". Chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng HMI bao gồm: tự động hóa nhà máy, hàng hải và tòa nhà... Phần mềm JMobile có sẵn hơn 200 trình điều khiển giao tiếp, cho phép bạn kết nối với nhiều loại thiết bị điều khiển để hỗ trợ các ứng dụng PLC và nâng cao hiệu quả sản xuất máy móc.

 

MÁY TÍNH GẮN TRÊN XE

 

MÁY TÍNH CẢM ỨNG GẮN TRÊN XE | Vehicle Mount Computer

NEXCOM cung cấp dòng máy tính bảng, màn hình cảm ứng gắn trên xe được thiết kế đặc biệt để nâng cao năng suất và hiệu quả vận hành. Người dùng có thể có được thông tin thời gian thực, dịch vụ giải trí và điện toán mạng và tạo cơ hội kinh doanh mới thông qua hệ thống thiết bị đầu cuối máy tính và xe tiên tiến.